Ngày 18 tháng 07 năm 2024

Đảng ủy- Các đoàn thể cơ quan Khối Chính quyền huyện thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

(Phù Ninh)- Nhằm quan tâm, động viên đến các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6. Sáng 31/5/2024, Đảng ủy- Các đoàn thể cơ quan Khối Chính quyền huyện Phù Ninh đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trạm Thản. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Khối Chính huyện, lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trạm Thản.


Tại gia đình cháu Trần Thị Kim Ngân, khu 4, xã Trạm Thản, thay mặt Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Khối Chính huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên và khích lệ cháu cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm lo học tập để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đồng thời đã tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6 cho cháu với trị giá 800.000đ. Cháu Trần Thị Kim Ngân, sinh năm 2014, là trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được Công đoàn cơ quan Khối Chính huyện Phù Ninh nhận đỡ đầu từ năm 2023 đến năm 2028, với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng.


Đây là việc làm thiết thực của Đảng ủy- Các đoàn thể cơ quan Khối Chính quyền huyện Phù Ninh nhằm tiếp thêm động lực để cháu và gia đình vượt qua khó khăn có một ngày Tết thiếu nhi 1/6 thêm nhiều ý nghĩa, trọn vẹn và ấm áp, đồng thời là nguồn động viên để cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập./.
Trường Sơn – TTVH, TT, DL & TT

TIN LIÊN QUAN

HỘI NGHỊ GIAO BAN KHỐI NỘI CHÍNH HUYỆN QUÝ II NĂM 2024


RA MẮT MÔ HÌNH “XỨ ĐẠO BÌNH YÊN” KHU 6, XÃ TIÊN PHÚ


LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN Ở PHÙ NINH


RA QUÂN PHỐI HỢP LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN XÂY DỰNG NTM ĐỢT 1 NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN PHÙ NINH


RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MÔI TRƯỜNG TIANYU PHÚ THỌ