Ngày 21 tháng 02 năm 2024

ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN KHÓA XXIII TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ BẢY

(Phù Ninh)- Sáng ngày 27/11/2023, tại hội trường UBND xã Tiên Phú – Huyện Phù Ninh, tổ đại biểu số 2 HĐND huyện khóa XXIII gồm các ông, bà: ông Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Ngọc Bích – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Hoài Hương – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, ông Lê Thế Cường – Chủ tịch UBND xã Trạm Thản đã có buổi tiếp xúc với cử tri cụm 3 xã: Trạm Thản, Tiên Phú, Trung Giáp trước kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XXIII.
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế – xã hội của huyện năm 2023, thông báo thời gian và các nội dung dự kiến của Kỳ họp thứ Bảy, HĐND huyện khóa XXIII. Kỳ họp dự kiến diễn ra trong hai ngày (từ ngày 18 – 19/12/2023), với các nội dung: đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; đồng thời, xem xét thông qua nhiều nghị quyết quan trọng.

Trên tinh thần cởi mở, dân chủ, tại buổi tiếp xúc, các cử tri cũng đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Phù Ninh trong năm 2023. Tại hội nghị có 4 ý kiến của cử tri liên quan đến các lĩnh vực: điện, giao thông, sản xuất nông nghiệp, thuỷ lợi.
Đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến tham gia đóng góp của cử tri đồng thời giải trình, làm rõ các ý kiến trong phạm vi thuộc thẩm quyền. Các ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp báo cáo tại Kỳ họp thứ bảy, HĐND huyện sắp tới và chuyển tới các cơ quan có chức năng xem xét, giải quyết.