Ngày 21 tháng 02 năm 2024

BẾ MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG PHÙ NINH NĂM 2023

(Phù Ninh)- Chiều ngày 09/11, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Phù Ninh năm 2023 đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho vận động viên và các đoàn có thành tích thi đấu xuất sắc. Tới dự có đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, trưởng các đoàn vận động viên, lãnh đạo quản lý ngành giáo dục và học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Phù Ninh năm 2023 thu hút trên 350 vận động viên đến từ 34 trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện tham gia. Sau 01 ngày thi đấu tranh tài ở 34 nội dung với 3 môn thi là đẩy gậy, đá cầu, điền kinh, các vận động viên đã đem đến Hội khỏe nhiều trận tranh tài sôi nổi, thể hiện không khí thể thao học đường đoàn kết, trong sáng và đầy ấn tượng. Trong quá trình thi đấu, các vận động viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực, kỹ, chiến thuật; khắc phục mọi khó khăn, thi đấu trên tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, trung thực và cao thượng.

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng huyện Phù Ninh năm 2023, Ban tổ chức đã trao 96 giải nhất, nhì, ba cho 32 nội dung cá nhân ở các môn thi đẩy gậy, điền kinh, đá cầu; trao 12 giải nhất, nhì, ba cho 4 nội dung tập thể và trao 3 giải tập thể cho các đơn vị có thành tích xuất sắc nhất, trong đó trưởng THCS Phú Lộc đạt giải nhất, THCS Tiên Phú đạt giải nhì và TH Phù Lỗ đạt giải ba.

Hà Linh- Anh Chiến- TTVHTTDLTT

TIN LIÊN QUAN

PHÙ NINH: THĂM, TẶNG QUÀ TÂN BINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ


CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CHỦ TRÌ HỘI NGHỊ NGHE BÁO CÁO NHỮNG VƯỚNG MẮC TRONG GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LIÊN QUAN LĨNH VỰC ĐẤT ĐAI TRÊN ĐỊA BÀN.


THÔNG BÁO Về việc mở cửa Thư viện đón Bạn đọc


CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÙ NINH KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN


LỄ KỶ NIỆM NGÀY ĐỨC THÁNH MẪU ÂU CƠ GIÁNG TRẦN