Khởi công công trình sửa chữa nền đường, mặt đường trên đường tỉnh 323D

Sáng 06/12/2018, Sở giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khởi công công trình sửa chữa nền, mặt đường trên đường tỉnh 323D. Dự lễ khởi công có đồng chí Vi Trọng Lễ - UV BTV Tỉnh ủy - Phó chủ tịch TT HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Quân – TUV, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải; đồng chí Nguyễn Kim Chi – TUV, Tổng Biên tập Báo Phú Thọ; đồng chí Trần Quang Tuấn - TUV, Giám đốc Sở xây dựng; đồng chí Đào Văn Phùng...

Đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong giáo dục

(Phù Ninh) - Nhằm tăng cường hoạt động trải nghiệm gắn học tập với thực tiễn, những năm qua, trường Tiểu học Gia Thanh đã triển khai nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học.

Chiến thắng Chân Mộng - Trạm Thản – Niềm tự hào của quân và tỉnh Phú Thọ anh hùng

Sáu mươi lăm năm qua đi, song, ngày 17/11/1952 đã trở thành mốc son chói lọi trong lịch sử quân sự Việt Nam. Những kí ức hào hùng về chiến thắng Chân Mông – Trạm Thản vẫn còn vẹn nguyên và là niềm tự hào bất diệt của Đảng bộ và chính quyền nhân dân huyện Phù Ninh.