PHÙ NINH TỔNG KẾT CÔNG TÁC NÔNG NGHIỆP NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

(Phù Ninh)- Sáng 9/1/2020, UBND huyện Phù Ninh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác nông nghiệp năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Ngọc Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, chủ nhiệm các hợp tác xã trên địa bàn huyện.

TƯNG BƯNG MÀN BẮN PHÁO HOA CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

(Phù Ninh)- Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân địa phương và du khách trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020; Đêm giao thừa ngày 1 tháng Giêng năm Canh Tý 2020 huyện Phù Ninh đã tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại sân vận động huyện từ 0h00 đến 0h15’.

Phù Ninh: Tưng bừng đón xuân

(Phù Ninh)-Những ngày giáp Tết, Thị trấn Phong Châu- Trung tâm kinh tế- xã hội huyện Phù Ninh đã như được khoác lên mình chiếc áo muôn màu với băng cờ, khẩu hiệu, lộng lẫy trong ánh đèn trang trí dưới mưa xuân càng trở nên huyền ảo

TƯNG BƯNG MÀN BẮN PHÁO HOA CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

Phù Ninh: Tưng bừng đón xuân

Xã Bình Phú: Giao lệnh gọi Công dân nhập ngũ năm 2020

(Phù Ninh)- Sáng ngày 19/01/2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Phú đã tổ chức giao Lệnh gọi Công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2020 cho 29 thanh niên trên địa bàn xã. Tới dự hội nghị có đại biểu BCHQS huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Phú.

Chi đoàn cơ quan UBND huyện và Chi đoàn Công an huyện Phù Ninh tặng quà tại trường Mầm non Gia Thanh

(Phù Ninh)- Sáng 17/1/2020, Chi đoàn cơ quan UBND huyện Phù Ninh phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Phù Ninh tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện năm 2020”, tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non Gia Thanh, huyện Phù Ninh.

PHÙ NINH: CHƯƠNG TRÌNH NỒI BÁNH NGHĨA TÌNH

(Phù Ninh)- Ngày 20.1, Hội chữ thập đỏ phối hợp với Chi đoàn thanh niên và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Nồi bánh nghĩa tình", trao tặng quà, bánh chưng cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Phù Ninh. Dự và trao quà cho các bệnh nhân có đồng chí Nguyễn Đức Tấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Ủy viên Ban Thường...

Thông báo về việc bắn pháo hoa tầm thấp xuân Canh Tý 2020

(Phù Ninh)- Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; UBND huyện Phù Ninh tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.