PHÙ NINH: TẬP TRUNG CHĂM SÓC LÚA CHIÊM XUÂN

(Phù Ninh)- Tranh thủ thời tiết tạnh ráo và để đảm bảo cho cây lúa sinh trưởng và phát triển tốt, bà con nông dân trên địa bàn huyện Phù Ninh đang khẩn trương tiến hành làm cỏ sục bùn, bón phân và bơm nước tưới dưỡng cho cây lúa vụ chiêm Xuân.

Phù Ninh: Thắp hương tri ân công đức Vua Hùng

(Phù Ninh)-Sáng ngày 10/3 âm lịch (tức ngày 2/4/2020), cùng thời gian tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, Lãnh đạo huyện Phù Ninh dâng hương tri ân công đức các Vua Hùng và các bậc tiền nhân.

Điện lực Phù Ninh chung tay đẩy lùi dịch Covid - 19

(Phù Ninh)-Từ ngày 29/3/2020, tại nút giao IC8 (huyện Phù Ninh), các lực lượng chức năng đã tiến hành lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 để chủ động ngăn chặn, phát hiện kịp thời các trường hợp có nguy cơ mắc bệnh lây lan vào địa bàn, Điện lực Phù Ninh đảm bảo kịp thời cung cấp điện cho chốt kiểm soát.

XE ĐẦU KÉO MẤT LÁI TỰ GÂY TAI NẠN.

(Phù Ninh)-Vụ tai nạn giao thông tự gây xảy ra vào khoảng 00 giờ 00 phút ngày 31/3/2020 tại Km 73+ 630 đường quốc lộ 2 thuộc địa phận khu Đá Thờ – Thị trấn Phong Châu – Huyện Phù Ninh.

Huyện đoàn Phù Ninh: Đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội

(Phù Ninh)- Ngày 27/3, thiết thực hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên 2020, BTV Huyện đoàn Phù Ninh đã vận động ủng hộ gia đình cụ Nguyễn Thị Y và Nguyễn Thị Thật tại khu 5 xã Lệ Mỹ.

Dự hội nghị trực tuyến của BTV Tỉnh ủy Phú Thọ về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

(Phù Ninh)- Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên- TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tấn- Phó bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Quang Huy- PBT Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBND huyện, MTTQ, Công an huyện, BCH quân sự huyện, các Ban Xây dựng Đảng huyện, Trung tâm y tế huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh tích cực phòng chống dịch Covid-19

(Phù Ninh)- Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid–19, với tinh thần cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 30/03/2020, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Phù Ninh đã tổ chức phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn thể lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, cán bộ, người lao...