PHÙ NINH: HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM 2020
  • Cập nhật: 19/01/2020

(Phù Ninh)- Sáng nay 19.1,2020, huyện Phù Ninh tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2020. Dự lễ khai mạc có Nhà giáo ưu tú Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo. Về phía huyện Phù Ninh, có đồng chí Nguyễn Đức Tấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Phù Ninh năm 2020, đồng chí Đào Ngọc Thắng, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Bích, PCT HĐND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan của huyện, các thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện

Với khẩu hiệu: "Nhanh hơn - cao hơn - xa hơn"; "Khỏe để học tập tốt"; "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", trong thời gian diễn ra Hội khỏe Phù Đổng, trên 200 vận động viên của các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phù Ninh sẽ tranh tài ở 7 bộ môn là: Bóng đá, Bóng bàn, bóng chuyền, Cầu lông, đá cầu, điền kinh và thể dục Aerobic. Với sự chuẩn bị tốt và với tinh thần thể thao cao thượng, ngay sau lễ khai mạc các vận động viên đã thi đấu tích cực, thu hút đông người xem đến cổ vũ, động viên.

Đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, Trưởng BCĐ HKPĐ  huyện Phù Ninh năm 2020 thắp lửa truyền thống

Lãnh đạo huyện Phù Ninh và sở Giáo dục- ĐT tỉnh Phú Thọ tặng hoa cho các đoàn VĐV

Hội khỏe Phù Đổng là đỉnh cao của phong trào rèn luyện TDTT trong các trường học, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao của các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở, nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đây là dịp để các vận động viên trẻ gặp gỡ, đua tài, qua đó kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh khai mạc HKPĐ

Phú Cường- Đài TT Huyện