HUYỆN ỦY PHÙ NINH TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5 TẠI ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN PHONG CHÂU
  • Cập nhật: 24/06/2020
  • Lượt xem: 3246 lượt xem

(Phù Ninh)- Chiều ngày 24/6, Đảng bộ Thị trấn Phong Châu long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các Đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ Thị trấn. Tới dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hà Việt Thanh - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện; Đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy và lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn Phong Châu.


 

Dịp này, Đảng bộ Thị trấn Phong Châu có 31 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, là đồng chí Trần Thị Đào sinh năm 1930, sinh hoạt tại khu Tầm Vông; 01 Đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 13 Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


          Trao huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân về quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài trong hàng ngũ của Đảng của các đồng chí.


          Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận; đồng thời hứa luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân.


Một số hình ảnh:

Quang Thái - Đài TT huyện