Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Đioxin huyện Phù Ninh tặng quà Tết tại xã Trạm Thản
  • Cập nhật: 16/01/2020

(Phù Ninh)- Sáng 16/1/2020, tại xã Trạm Thản, hội Nạn nhân chất độc da cam/ Đioxin huyện Phù Ninh tổ chức tặng quà Tết cho các nạn nhân gián tiếp.

Tại buổi tặng quà, hội Nạn nhân chất độc da cam/ Đioxin huyện đã trao 36 suất quà cho 36 hội viên hội Nạn nhân chất độc da cam/ Đioxin xã Trạm Thản. Trong đó, mỗi suất quà trị giá 100 ngàn đồng gồm bánh, kẹo. Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho hội viên Lê Đăng Khôi, là nạn nhân chất độc da cam/Dioxin gián tiếp tại xã Trạm Thản. Ông Khôi năm nay đã 73 tuổi, lại bị suy giảm 81% sức khỏe do chất độc da cam/Dioxin nên thường xuyên đau yếu. Lãnh đạo hội chất độc da cam/Dioxin đã trao tặng phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và bánh, kẹo, đồng thời đoàn cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên hội viên Lê Đăng Khôi và gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.

`Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin huyện Phù Ninh có gần 600 hội viên. Huyện Hội đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ tập hợp, đoàn kết, thường xuyên theo dõi nắm bắt tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, tâm tư nguyện vọng của hội viên. Từ đó, tổ chức động viên, thăm hỏi kịp thời khi hội viên hoặc gia đình gặp ốm đau và trong các dịp lễ, tết... Đó là những hoạt động ý nghĩa góp phần gắn kết hội viên với tổ chức Hội ngày càng chặt chẽ hơn, qua đó vận động được hội viên lạc quan hơn với cuộc sống, vượt qua khó khăn, hòa nhập cộng đồng.

Hà Linh - Đài TT