Đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ tiêu biểu thời kỳ kháng chiến chống Pháp
  • Cập nhật: 17/11/2018
  • Lượt xem: 34830 lượt xem

Sáng ngày 17/11/2017, cùng với các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn số 3 đã đến thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ tiêu biểu thời kỳ kháng chiến chống Pháp trên địa bàn xã Phú Mỹ.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu – HUV, Trưởng phòng VH & TT huyện; đồng chí Lê Văn Soạn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phú Mỹ; đồng chí Vũ Văn Xuất – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Mỹ.

Các đồng chí đã đến thăm gia đình liệt sỹ Lê Văn Cấp (Khu 7) và liệt sỹ Hoàng Ngọc Độ (Khu 4) là hai gia đình có liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Pháp. Tại các gia đình, Phó Bí thư TT Huyện ủy gửi lời biết ơn sâu sắc tới sự anh dũng hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ và tặng suất quà thăm hỏi gia đình, đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ. Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công, gia đình chính sách.

Kim Ngân