ĐỒNG CHÍ PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BẮN PHÁO HOA ĐÊM GIAO THỪA
  • Cập nhật: 24/01/2020

(Phù Ninh)- Tối ngày 24.1.2020, tức 30 tết nguyên đán Canh Tý, đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị, đảm bảo an toàn trước khi bắn pháo hoa tầm thấp vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý, tại Sân Vận động trung tâm huyện.

Tại đây, đồng chí Trịnh Đức Lai đã động viên cán bộ, chiến sỹ công an, bộ đội đang làm nhiệm vụ nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao ở mức cao nhất và yêu cầu các lực lượng triển khai các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an toàn, đảm bảo an ninh trật tự tuyệt đối trước, trong và sau bắn pháo hoa phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết. Mặc dù thời tiết hiện nay ở trung tâm Thị trấn Phong Châu đang có mưa, tuy nhiên đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho màn bắn pháo hoa, đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý đã được các lực lượng hoàn tất, công tác lắp đặt hệ thống trận địa pháo hoa, phương án đảm bảo an ninh, trật tự cũng được các lực lượng triển khai hoàn tất.

Một số hình ảnh:

Phú Cường - Đài TT