ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY CHÚC MỪNG GIẢNG VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THI GIẢNG VIÊN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ GIỎI TỈNH NĂM 2022
  • Cập nhật: 17/06/2022

Ninh)- Ngày 17/6/2021, tại Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy đã đến động viên và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bích Hoàn – giảng viên Trung tâm Chính trị huyện đã đạt thành tích giải Nhì tại Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh năm 2022. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn thị Bích Hoàn.

Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Phú Thọ năm 2022 diễn ra ngày 16/6/2022 tại Trung tâm hội nghị tỉnh với sự tham gia của 12 thí sinh là giảng viên chuyên trách đại diện cho các Trung tâm chính trị các huyện, thị. Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Soạn giáo án, giảng trực tiếp và trả lời câu hỏi. Tại hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hoàn đã thể hiện nội dung chuyên đề “Đoàn viên Thanh niên phấn đấu trở thành Đảng cộng sản Việt Nam” nằm trong chương trình dành cho đối tượng bồi dưỡng nhận thức về Đảng và xuất sắc giành giải Nhì.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng thành tích của đồng chí Nguyễn Thị Bích Hoàn và khẳng định: Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ bổ ích và cần thiết, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao trình độ năng lực, kỹ năng giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên trách. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các giảng viên của Trung tâm Chính trị huyện tiếp tục nghiên cứu, trao đổi, học tập, tìm ra các phương pháp giảng dạy tiên tiến, các giải pháp hiệu quả trong truyền đạt lý luận chính trị để thi đua dạy tốt, học tốt, đưa hoạt động của Trung tâm chính trị huyện ngày càng hiệu quả.

Hà Linh (TT VH-TT-DL và Truyền thông) - Ảnh: CTV