Ngân hàng Vietcombank trao tặng quỹ khuyến học cho hội khuyến học xã Bình Bộ
  • Cập nhật: 25/04/2019
  • Lượt xem: 2836 lượt xem

( Phù Ninh)-Chiều ngày 24/4/2019 Tại Hội Trường UBND xã Bình Bộ, Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú thọ ông Văn Tiến Thành đã trao tặng 50.000.000đ cho Quỹ Khuyến học xã Bình Bộ.

Chiều ngày 24/4/2019, tại hội trường UBND xã Bình Bộ, ông Văn Tiến Thành - đại diện lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Thọ đã trao tặng 50.000.000đ  cho Quỹ Khuyến học xã Bình Bộ. Cùng đi với đoàn có đồng chí Quyền Minh Tú - Giám đốc Bảo hiểm Tỉnh Phú Thọ là con em địa phương và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Thọ.


Phát biểu tại buổi trao tặng ông Văn Tiến Thành – Giám đốc Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Thọ mong muốn chính quyền địa phương cũng như Hội Khuyến học sẽ sử dụng tốt nguồn quỹ này cho việc khuyến học, khuyến tài để góp phần nâng cao chất lượng học tập và đưa công tác khuyến học, khuyến tài của xã ngày càng phát triển. Đây cũng là những hoạt động thường niên của Ngân hàng Vietcombank nhằm thể hiện tấm lòng nhân văn, tri ân sâu sắc, khơi dậy những truyền  thống tốt đẹp, giá trị nhân văn của người Việt Nam.


Đồng chí Lê Xuân Kết - Chủ tịch UBND xã thay mặt chính quyền địa phương và Hội Khuyến học xã chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Thọ đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, khuyến học, khuyến tài của xã nhà. Trong thời gian tới Chính quyền địa phương rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Ngân hàng Vietcombank đối với công tác Khuyến học, khuyến tài cũng như công tác đền ơn đáp nghĩa của địa phương./.

Thu Hằng – Hội Khuyến học xã Bình Bộ