Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện Phù Ninh tổ chức đặt thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện
  • Cập nhật: 15/05/2019
  • Lượt xem: 7574 lượt xem

(Phù Ninh)- Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Được sự chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, chiều ngày 14/5/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện Phù Ninh tổ chức đặt thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Nhung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Mai Thu Hằng - Giám đốc Bưu điện huyện; cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên của Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện huyện.

Thùng quỹ được đặt cạnh bàn thu ngân nhằm thu hút những tấm lòng hảo tâm của các khách hàng. Bên cạnh đó, trong lúc thanh toán nhân viên bưu điện nhiệt tình tư vấn khách hàng ủng hộ “đồng tiền nhỏ bé vì nghĩa lớn” cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Mô hình thùng quỹ nhân đạo thực sự là nhịp cầu nối cho những trái tim nhân ái. Từ nguồn quỹ này dành thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi, người già cô đơn không nơi nương tựa. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019. 

Ngọc Mai (Hội CTĐ huyện)