Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên xã Trị Quận lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Cập nhật: 14/05/2019
  • Lượt xem: 11378 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 13/5/2019, Hội LHTN Việt Nam xã Trị Quận tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt nam xã Trị Quận nhiệm kỳ 2019-2024.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Huyện ủy viên, Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phù Ninh,  các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đại biểu đại diện Thường trực Ủy ban LHTN Việt Nam huyện Phù Ninh, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và 42 đại biểu là hội viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho thanh niên trong toàn xã.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Trị Quận đã có sự phát triển toàn diện, đạt được nhiều thành tích tiêu biểu. Đẩy mạnh công tác giáo dục, thực hiện có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với trên 380 lượt thanh niên tham dự. Tổ chức tuyên truyền cho trên 400 lượt thanh niên về việc học tập và làm theo lời bác. 100% các chi hội đã tổ chức cho cán bộ, hội viên ký cam kết đưa nội dung tuyên truyền “Thanh niên với văn hóa giao thông” vào các kỳ sinh hoạt chi hội, tiếp tục duy trì hiệu quả 3 cổng trường an toàn giao thông và đội thanh niên tình nguyện thắp sáng niềm tin; Hội LHTN xã  Xây dựng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” từ khu 1 đi đường huyện lộ với chiều dài trên 1km;  Tham gia trồng được 60 cây xanh tại Trường THCS và các nhà văn hóa khu dân cư. Tổ chức “Ngày chủ nhật xanh, ngày thứ bảy tình nguyện, ngày môi trường thế giới” thu hút trên 320 lượt ĐVTN tham gia. Hội đã phối hợp với tổ chức Đoàn đẩy mạnh các hoạt động VHVN-TDTT, tổ chức Giải bóng chuyền hơi với 10 đội bóng của các chi hội tham gia chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019 tiến tới đại hội HLHTN xã, tổ chức các hoạt động hè cho các cháu vào dịp nghỉ hè tạo sân chơi bổ ích cho các em rèn luyện thân thể. Tổ chức các hoạt động ý nghĩa, Trong nhiệm kỳ qua, đã giới thiệu cho cấp ủy bồi dưỡng được 22 ĐVTN ưu tú cho Đảng xem xét  kết nạp. Có trên 344 lượt thanh niên tham gia khám tuyển và có 56 đồng chí thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. 

          Tại Đại hội, các Đại biểu đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, tập trung trí tuệ đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình đại hội. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Đại hội đã sáng suốt hiệp thương chọn cử Ủy ban hội khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 11 anh, chị, đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng, chất lượng, và đúng với Điều lệ hội. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 03 Đại biểu thay mặt cho thanh niên xã Trị Quận và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt nam huyện Phù Ninh, nhiệm kỳ 2019-2024.

Một số hình ảnh của đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Trị Quận: 

Ngọc Sơn - Trị Quận