PHÙ NINH: TẶNG QUÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHÚ
  • Cập nhật: 28/08/2019

(Phù Ninh}- Sáng ngày 28/8/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh phối hợp với Ban giám đốc, Công đoàn siêu thị Big C Việt Trì tổ chức tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Vĩnh Phú. Dự buổi trao quà có đồng chí Ngô Quang Chính, Huyện ủy viên- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, đồng chí Đào Thị Minh Phương- Phó trưởng phòng Giáo dục và ĐT huyện, đồng chí Hoàng Thị Nhung- Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo viên chức Hội chữ thập đỏ huyện, Ban Giám đốc, công đoàn Siêu thị Big C Việt Trì và BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu Học Vĩnh Phú.

Với thông điệp "Chào đón mùa tựu trường" trong dịp này, Ban giám đốc, Công đoàn siêu thị Big C Việt Trì đã tặng 120 xuất quà, gồm: Sữa, đồ dùng học tập, vở, bút viết...mỗi xuất quà trị giá gần 300.000đ, cho 120 em học sinh vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Vĩnh Phú, với tổng giá trị 35 triệu đồng. Nhân dịp này Hội khuyến học huyện cũng đã tặng 2 xuất quà cho 2 học sinh nghèo, vượt khó vươn lên học giỏi, mỗi xuất quà trị giá 400 nghìn đồng. Được nhận quà trong chương trình đều là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, mồ côi trên địa bàn xã Vĩnh Phú. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với an sinh xã hội, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động để phấn đấu học tập tốt hơn nữa trước khi bước vào năm học mới./.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Đồng chí Ngô Quang Chính, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phú Cường- Đài truyền thanh huyện