Đồng chí Lưu Quang Huy kiểm tra tiến độ thi công một số công trình trọng điểm
  • Cập nhật: 10/08/2018

Vừa qua, đồng chí Lưu Quang Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình trọng điểm trên địa bàn, cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng, Tài nguyên & Môi trường, Chủ tịch UBND xã Bảo Thanh, Gia Thanh, Lệ Mỹ và đại diện đơn vị thi công.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn đã kiểm tra tiến độ thi công của tuyến đường P2. Tuyến đường P2, chạy từ khu 2, xã Gia Thanh đi Bảo Thanh, nối với đường tỉnh lộ 323G có chiều dài trên 1,2km, nền đường bê tông xi măng dày 20cm, mặt đường rộng 5,5m, có tổng mức đầu tư trên 10 tỷ đồng và không có đền bù, 100% các hộ dân 2 bên ven đường tự nguyện hiến đất, cây cối, hoa màu, vật kiến trúc…Hiện nay, đơn vị thi công đã hoàn thành trên 70% việc đổ bê tông mặt đường. Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đơn vị thi công khẩn trương hoàn thiện các hạng mục để bàn giao đưa công trình vào sử dụng, phục vụ việc đi lại, giao thông, giao thương của nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền 2 xã cần có kế hoạch sử dụng đất hợp lý, hiệu quả để phát huy hết tiềm năng, lợi thế và khuyến khích, tạo cơ chế thông thoáng, thuận lợi để các tổ chức cá nhân xây dựng, phát triển các mô hình kinh tế có tiềm năng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Cùng ngày, đồng chí Chủ tịch và đoàn đã đi kiểm tra khu vực đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Bảo Thanh, Lệ Mỹ và kiểm tra, khảo sát phương án xây dụng chợ xã Lệ Mỹ.