CÔNG TY TNHH NOW VINA TỔ CHỨC TẾT SUM VÂY CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG.
  • Cập nhật: 20/01/2020

(Phù Ninh)-Ngày 18.1.2020, LĐLĐ huyện Phù Ninh đã phối hợp với công ty TNHH Now Vina tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 cho toàn thể công nhân lao động đang làm việc tại công ty TNHH Now Vina có trụ sở tại khu 6 xã Phú Lộc, Huyện Phù Ninh. Tới dự và trực tiếp trao quà có lãnh đạo Liên đoàn lao động Tỉnh Phú Thọ, Liên đoàn Lao động huyện, Đại diện Ban giám đốc công ty và đông đảo công nhân, người lao động của công ty.

Công ty TNHH Now vina là doanh nghiệp có 100% vốn của Hàn Quốc, Cty có gần 2.000 công nhân, người lao động. Trong thời gian qua Tổ chức Công đoàn của công ty đã phối hợp tốt với Ban giám đốc công ty, làm tốt công tác chăm lo đến đời sống toàn bộ CBCNV trong công ty như việc chi trả lương, tiền thưởng Tết, thanh toán tiền phép cho CNLĐ… Thực hiện Chương trình "Tết sum vầy" năm 2020 do LĐLĐ huyện Phù Ninh phát động, Cty đã tổ chức "Tết sum vầy" trong không khí vui tươi, đầm ấm mang đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động như múa hát, hái hoa dân chủ tạo không khí sôi nổi, nồng ấm trong không khí của ngày Tết cổ truyền của dân tộc đồng thời cũng thể hiện sự sẻ chia khó khăn của tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp đối với người lao động trong dịp Tết đến, Xuân về.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ đã trao 40 xuất quà (Mỗi xuất trị giá 700 nghìn đồng); Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" đã trao tặng 24 suất quà Tết (trị giá mỗi suất quà 400 nghìn đồng) cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của công ty. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho người lao động, nhất là những trường hợp đặc biệt khó khăn đồng thời bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động. /.

Một số hình ảnh

Quang Thái- Đài TT Phù Ninh