Phù Ninh: Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CP Giống cây trồng Phong Châu
  • Cập nhật: 27/06/2019

( Phù Ninh)-Sáng ngày 26/6/2019, Liên đoàn Lao động huyện Phù Ninh tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Giống cây trồng Phong Châu.

Công ty Cổ phần Giống cây trồng Phong Châu có trụ sở chính tại Khu 10 xã Phù Ninh huyện Phù Ninh được Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh  Phú Thọ cấp giấy phép kinh doanh số: 2600955051, cấp ngày ngày 14/01/2016; Ngành nghề hoạt động kinh doanh chủ yếu: sản xuất, kinh doanh giống cây trồng lâm nghiệp.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện Phù Ninh đã công bố quyết định kết nạp 21 người lao động đang làm việc tại Công ty vào tổ chức Công đoàn Việt Nam và công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Giống cây trồng Phong Châu chỉ định BCH lâm thời gồm 03 đồng chí, nâng tổng số công đoàn cơ sở trên toàn huyện Phù Ninh lên 114 công đoàn cơ sở  trực thuộc với hơn 7000 đoàn viên. Đại diện LĐLĐ huyện đồng chí Hoàng Minh Phú – Phó chủ tịch phụ trách; Đồng chí Phạm Thị Kim Thanh– Giám đốc công ty đã chức mừng và ghi nhận, biểu dương kết quả của Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở Công ty đã tuyên truyền, vận động người lao động tự nguyện tham gia tổ chức Công đoàn, đồng thời mong muốn Công đoàn cùng đồng hành với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, thực hiện tốt việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động./.

Huyền Ngọc - LĐLĐ huyện