Tổng Công ty giấy Việt Nam và Liên đoàn Lao động huyện Phù Ninh, đến thăm, tặng quà khu vực cách ly tập trung huyện
  • Cập nhật: 02/08/2021

(Phù Ninh)- Ngày 02/8/2021, Tổng Công ty giấy Việt Nam và Liên đoàn Lao động huyện Phù Ninh đã đến thăm, tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly tập trung huyện. Dự và tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Hữu Tuất, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Tạ Đức Long - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Hương, HUV - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí lãnh đạo công đoàn các cơ sở, lãnh đạo, cán bộ tổng công ty Giấy Việt Nam.

Lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam trao quà ủng hộ Khu cách ly tập trung của huyện

Tại buổi tặng quà các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, Liên đoàn Lao động huyện đã động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà lực lượng vũ trang, đội ngũ y bác sĩ, thanh niên tình nguyện đang thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại khu vực cách ly tập trung của huyện và các chốt kiểm dịch trên địa bàn. Đồng thời cũng mong muốn người dân thực hiện nghĩa vụ cách ly y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo giữ gìn sức khỏe bản thân và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Cũng nhân dịp này Tổng công ty Giấy Việt Nam đã trao tặng 10 thùng khăn giấy lau mặt WatersilK, 5 thùng khăn ăn gói WatersilK, 5 bịch giấy vệ sinh WatersilK với tổng trị giá trên 17 triệu đồng. Liên Đoàn Lao động huyện và các CĐCS đã trao tặng 22 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của huyện. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ chung tay cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Trường Sơn- Đài TT