Tổ tuyên truyền họp triển khai nhiệm vụ tuyên truyền và tổ chức các hoạt động VH – VN, TDTT chào mừng 75 năm thành lập Đảng bộ huyện.
  • Cập nhật: 14/04/2022

(Phù Ninh)- Sáng nay, ngày 14/04/2022, Tổ Tuyên truyền và tổ chức các hoạt động VH – VN, TDTT chào mừng 75 năm thành lập Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị triển khai nội dung cho công tác chuẩn bị kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện (18/5/1947 - 18/5/2022) . Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Hán Trung Kết – UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Minh Quân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí thành viên của tiểu ban.

Tại hội nghị đã thông qua dự thảo Kế hoạch tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng Ngày thành lập Đảng bộ huyện; Phân công nhiệm vụ các thành viên của Tổ. Các đồng chí thành viên trong Tổ tuyên truyền đã báo cáo kê hoạch và tiến độ các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao  của đơn vị, địa phương  chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện.

Theo kế hoạch, huyện Phù Ninh tổ chức các hoạt động tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (18/5/1947-18/5/2022) trên các phương tiện thông tin đại chúng Đài PT& TH Phú Thọ, báo Phú Thọ, Cổng thông tin điện tử  huyện, hệ thống Đài truyền thanh từ huyện đến cơ sở và sử dụng hiệu quả mạng xã hội trong công tác tuyên truyền… . . tập trung tuyên truyền cổ động thông qua các phương tiện trực quan như: băng rôn, panô, áp phích, cắm cờ hồng kỳ tại các khu vực trung tâm huyện, trụ sở các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn; vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc, đặc biệt khu vực dọc tuyến quốc lộ. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở các địa phương, cơ quan, đơn vị; giao lưu thi đấu thể thao trong công chức, viên chức đảm bảo phù hợp công tác phòng, chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí trong tổ tuyên truyền đã báo cáo tiến độ các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thành lập Đảng bộ huyện như xây dựng Đề cương tuyên truyền Đảng bộ huyện Phù Ninh 75 năm xây dựng và trưởng thành; Lập banner tuyên truyền trên Cổng Thông tin điện tử huyện và  logo tuyên truyền mạng xã hội; Liên đoàn Lao động, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phù Ninh phối hợp triển khai và phát động phong trào xây dựng mô hình “Vườn rau, vườn hoa công đoàn - thanh niên” trong các Công đoàn cơ sở, Chi đoàn và nhà trường năm 2022; Mô hình thắp sáng đường quê, Nhà nông đua tài của các cấp Hội Nông dân…

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, tổ trưởng  đề nghị các thành viên trong tổ đồng thời là lãnh đạo các tổ chức, cơ quan, đơn vị, địa phương bám sát kế hoạch kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện (18/5/1947 - 18/5/2022) của Huyện ủy, chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện theo nhiệm vụ đã phân công.  Công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động VH – VN , TDTT chào mừng phải đảm bảo trang trọng, thiết thực, có tính giáo dục sâu sắc, thu hút sự hưởng ứng tham gia của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện; trong quá trình thực hiện phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid -19. Đồng chí yêu cầu bộ phận soạn thảo tiếp thu các ý kiến của các đại biểu tại hội nghị để chỉnh sửa Kế hoạch hoàn chỉnh để ban hành kế hoạch,

Một số hình ảnh:

Anh Thư - Kim Ngân - TTVH TTDL & TT