THƯ CẢM ƠN
  • Cập nhật: 28/06/2019

(Phù Ninh)- Ngày 20/06/2019, UBND huyện Phù Ninh đã gửi thư cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn ủng hộ xây hà đại đoàn kết trên địa bàn huyện Phù Ninh

ỦY BAN NHÂN DÂN

HUYỆN PHÙ NINH

_______________________

________________________________

Phù Ninh, ngày 20 tháng 6 năm 2019

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn

Hưởng ứng chương trình Quốc gia về xóa đói, giảm nghèo của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Phù Ninh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng tham gia vào các nhiệm vụ phát triển kinh - xã hội, quan tâm giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tính đến nay, huyện đã huy động các nguồn lực hỗ trợ từ các doanh nghiệp, tổ chức, cộng đồng dân cư, gia đình dòng họ, vận động các hộ nghèo xóa được 157/236 nhà tạm trên địa bàn.

Để đạt được kết quả quan trọng nêu trên, bên cạnh nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện, có sự đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã tham gia hỗ trợ kinh phí ủng hộ Qũy “Vì người nghèo”, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.        Đặc biệt là có sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo, cá nhân ông Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã ủng hộ cho huyện Phù Ninh xây dựng được 11 căn nhà đại đoàn kết và tặng sổ tiết kiệm cho 4 hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 840 triệu đồng. Nghĩa cử cao đẹp này đã động viên các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn phấn khởi vươn lên xây dựng cuộc sống, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong toàn huyện.

Trong thời gian tới, huyện Phù Ninh sẽ tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình hỗ trợ nhà ở cho người nghèo, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban Lãnh đạo Công ty. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Phù Ninh và các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự hỗ trợ, xin chân thành cảm ơn những tình cảm vô giá, tấm lòng vàng của Qúy Công ty. Kính chúc Ban Lãnh đạo cùng tập thể Công ty dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và phát triển.

( Đã Ký)

Lưu Quang Huy