TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NÔNG DÂN NĂM 2022
  • Cập nhật: 22/11/2022
  • Lượt xem: 1830 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 21/11/2022 Hội Nông dân huyện Phù Ninh đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện mở lớp tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho cán bộ Hội nông dân cơ sở.

Lớp tập huấn diễn ra trong 1/2 ngày, với sự tham gia của 60 học viên là các đồng chí ủy viên BTV Hội Nông dân cơ sở. Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được truyền đạt, học tập những nội dung về Lý luận chính trị; nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân; Triển khai kế hoạch Đại hội và hướng dẫn công tác Đại hội Nông dân nhiệm kỳ 2023 – 2028.


Qua hội nghị tập huấn, các học viên đã nắm nắm vững, hiểu rõ những nội dung về hoạt động công tác Hội trong tình hình mới hiện nay và thực hiện tốt những nội dung về công tác tổ chức đại hội cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể từng đơn vị. Tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.


 

 

Hội Nông dân huyện Phù Ninh