Phù Ninh: Thăm, tặng quà Mẹ VNAH, gia đình thương binh, đối tượng chính sách, nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7.
  • Cập nhật: 22/07/2020
  • Lượt xem: 5423 lượt xem

(Phù Ninh)-Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020); sáng nay ngày 22/7/2020, đồng chí Nguyễn Đức Tấn; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ tại hai xã Tiên Phú và xã Trạm Thản. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, phòng Lao động, thương binh & xã hội, Đài truyền thanh huyện; lãnh đạo hai xã Tiên Phú và xã Trạm Thản.

Đồng chí Nguyễn Đức Tấn; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Khuyến, khu 3, xã Trạm Thản

Tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Khuyến, khu 3, xã Trạm Thản. Đồng chí Nguyễn Đức Tấn; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh và của huyện cho Mẹ, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình Mẹ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe. 


Đến thăm và tặng quà cho Thương binh 81% Nguyễn Văn Cường, khu 8; Bệnh binh 61% Bùi Văn Tẩm, khu 8, xã Trạm Thản. Thăm tặng quà Thương binh 81% Phạm Văn Học, khu 10 và thân nhân Liệt sỹ  Đinh Thị Tuyết, khu 9 xã Tiên Phú. Tại các gia đình đến thăm đồng chí Nguyễn Đức Tấn; Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến hy sinh của các liệt sĩ, thương, bệnh binh và người có công với cách mạng đã đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí cũng mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; gương mẫu chấp hành và vận động người thân, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Phù Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh:

Trường Sơn- Đài truyền thanh huyện