PHÙ NINH: KHAI TRƯƠNG “NỒI CHÁO NGHĨA TÌNH” CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE CÔNG ĐỒNG
  • Cập nhật: 03/11/2022
  • Lượt xem: 2189 lượt xem

(Phù Ninh)-Chiều ngày 03/11/2022, Công đoàn Khối Đảng- Đoàn thể huyện Phù Ninh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức Khai trương “Nồi cháo nghĩa tình” chung tay vì sức khỏe công đồng, do Công ty Hoa Sen tài trợ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Quân- UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí Lãnh đạo đại diện Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm y tế huyện, Công đoàn Khối Đảng – Đoàn thể huyện Phù Ninh, Công ty Hoa Sen và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” chung tay vì sức khỏe công đồng, do Công đoàn Cơ quan Khối Đảng- Đoàn thể huyện Phù Ninh kêu gọi Công ty May Hoa Sen ủng hộ với số tiền là 24 triệu đồng. Theo đó Khoa dinh dưỡng, Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh sẽ cung cấp trên 2.200 bát cháo miễn phí vào các buổi sáng thứ 4 hàng tuần cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện, với mục tiêu mỗi suất cháo đầy đủ chất dinh dưỡng được trao đến tay người bệnh với tất cả tình thương và sự sẻ chia nhằm giảm bớt một phần khó khăn vất vả và mang lại niềm vui cho những bệnh nhân nghèo đang phải điều trị dài ngày tại Trung tâm. Đồng thời cũng thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách”“ Thương người như thể thương thân” chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây. Trong thời gian tới Công đoàn Cơ quan Khối Đảng- Đoàn thể huyện Phù Ninh tiếp tục kêu gọi vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tiếp tục tham gia ủng hộ để kéo dài thời gian thực hiện Chương trình “Nồi cháo nghĩa tình”.  

Chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giúp đỡ chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là những người bệnh nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị và chóng lành bệnh để trở về với gia đình

Trường Sơn- TTVHTTDL&TT