Phù Ninh: Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện
  • Cập nhật: 24/08/2019

(Phù Ninh)- Tối ngày 23/8/2019, tại sân vận động huyện Phù Ninh, huyện Phù Ninh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 20 năm tái lập huyện (1/9/1999- 1/9/2019), hướng tới chào mừng 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2/9, kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh

Về dự buổi giao lưu có đồng chí Lưu Quang Huy- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Đức Lai- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BCH Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị, lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện; đặc biệt còn có sự góp mặt của gần 300 diễn viên quần chúng đến từ 19 đội văn nghệ của các xã, thị trấn, đơn vị, trường học, cùng đông đảo khán giả...

Tại buổi giao lưu, 19 tiết mục của các diễn viên quần chúng đem đến nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những ca khúc trữ tình, về quê hương, đất nước, những làn hát xoan thấm đẫm tình quê để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả... Mỗi lời ca, tiếng hát cất lên là những cảm xúc tự hào về một Phù Ninh trên con đường đổi mới hội nhập và phát triển.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của huyện; đồng thời, góp phần khơi dậy, cổ vũ phong trào văn hóa, văn nghệ của nhân dân trên địa bàn huyện và hướng đến chào mừng 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh 2/9, kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Anh Thư- Quang Thái- Đài TT huyện