PHÙ NINH: RỰC RỠ CỜ HOA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG CHÂN MỘNG – TRẠM THẢN
  • Cập nhật: 10/11/2022
  • Lượt xem: 1805 lượt xem

(Phù Ninh)- Hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Chân Mộng – Trạm Thản (17/11/1952-17/11/2022) trong những ngày này, khắp các ngả đường trên địa bàn huyện Phù Ninh rực rỡ cờ hoa, khẩu hiệu, không khí hân hoan, sôi nổi như được sống trong những ngày chiến thắng lịch sử năm 1952.


Những ngày này, trên mọi con đường của huyện Phù Ninh nói chung và xã Trạm Thản nói riêng đều tràn ngập sắc đỏ cờ hoa. Những tấm băng rôn, khẩu hiệu lớn được căng treo trang trọng, cờ hoa đỏ thắm rực rỡ, những gương mặt vui tươi, phấn khởi, tự hào về truyền thống anh hùng của quê hương.


Trên địa bàn toàn huyện đã treo hơn 20 pano, khẩu hiệu, trên 500 cờ chuối, cờ hồng kỳ, cờ thả và 1000 cờ tổ quốc ở các hộ gia đình. Các khu vực trung tâm của huyện như vòng xuyến Bãi Bằng, trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND, khu vực cầu vượt IC8 được trang hoàng rực rỡ một màu cờ hoa, cùng các cụm pa-nô lớn, nhỏ, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu được đặt ở vị trí thuận lợi, dễ nhìn. Khu vực xã Trạm Thản, Nghĩa trang chiến dịch Trạm Thản được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, bố trí cờ, các tấm băng rôn, với nhiều câu khẩu hiệu gần gũi, dễ nhớ, tạo không khí vui tươi, rộn ràng. Qua đó khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân. Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Chân Mộng – Trạm Thản, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phù Ninh càng thêm tự hào về truyền thống anh hùng của cha ông đi trước, nguyện chung sức, đoàn kết một lòng để xây dựng quê hương ngày càng phồn vinh, thịnh vượng, ấm no, hạnh phúc, xây dựng huyện Phù Ninh cơ bản trở thành huyện Nông thôn mới vào năm 2025.

Một số hình ảnh:
 

Quang Thái - Hà Linh (Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện)