Lãnh đạo huyện Phù Ninh thăm động viên tại các điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện
  • Cập nhật: 24/06/2019
  • Lượt xem: 21682 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 24.6.2019, Đồng chí Trịnh Đức Lai - UV BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia huyện, đồng chí Đào Ngọc Thắng- UV BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm động viên các thầy giáo, cô giáo tại các điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện, Cùng đi có lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, các ban, ngành có liên quan.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, huyện Phù Ninh có 944 thí sinh tham gia dự thi ở 3 địa điểm thi là THPT Phù Ninh, THPT Tử Đà và THPT Trung Giáp. Điểm thi trường THPT Phù Ninh có 21 phòng thi với 489 thí sinh; Trường THPT trung Giáp có 233 thí sinh với 10 phòng thi; trường THPT Tử Đà có 221 thí sinh với 10 phòng thi. Đến thời điểm này, các nhà trường đã hoàn tất công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ kỳ thi, từ cơ sở vật chất, đến phân công nhiệm vụ cho các lực lượng trực thi như công an, y tế, điện lực…Hội đồng thi đã tuyên truyền, hướng dẫn cho giám thị coi thi, thí sinh dự thi về quy chế và các điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

      Tại buổi đến thăm, động viên các điểm thi, Đồng chí Trịnh Đức Lai - UV BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia huyện, đồng chí Đào Ngọc Thắng- UV BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, chủ động các điều kiện tại các điểm thi. Bên cạnh các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện cũng lưu ý ngành GD&ĐT huyện cần chủ động phối hợp với Hội đồng thi tại các điểm thi tiếp tục rà soát, làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, khắc phục những sự cố, bất cập tại các điểm thi. Các lực lượng chức năng cần làm tốt công tác phối hợp, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo các điều kiện về điện lực, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm cho thí sinh, cán bộ giáo viên coi thi cũng như lực lượng làm thi, đồng thời cần chủ động xây dựng phương án dự phòng khi mưa bão xảy ra không để ảnh hưởng đến chất lượng kỳ thi, đảm bảo Kỳ thi THPT Quốc gia trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh
 

Quang Thái- Hà Linh- Đài TT huyện