HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TRỊ QUẬN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM (6/6/1941 - 6/62019)
  • Cập nhật: 06/06/2019

6/62019 (Phù Ninh)- Ngày 6/6/2019, xã Trị Quận long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 78 ngày truyền thống người cao tuổi Việt Mam - Ngày người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941 - 6/6/2019 nhằm ôn lại truyền thông của hội người cao tuổi trong 78 năm qua. Về dự lễ kỷ niệmcó lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ và 150 đồng chí Hội viên hội người cao tuổi xã Trị Quận tham gia lễ kỷ niệm.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội NCT xã,  đã ôn lại truyền thống người cao tuổi Việt Nam . Trong 78 năm qua, từ lời kêu gọi “Kính cáo đồng bào” và “Lời hiệu triệu Đoàn kết tất cả các bậc phụ lão” của Chủ Tịch Hồ Chí Minh nhằm tập hợp lực lượng toàn dân thực hiện nhiệm vụ giải phóng dân tộc, đồng thời để toàn xã hội thể hiện tình cảm, quan tâm, trách nhiệm với Người cao tuổi, là lớp người đã có những cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.  Tại buổi lễ đồng chí Hà Thị Giữa Hiên- Phó bí thư TT Đảng ủy đã phát biểu và chúc mừng tới tất cả các cụ hội viên sống vui sống khỏe, và tiếp tục tuyên truyền đến con cháu  cùng chung tay xây dựng nông thôn mới và thực hiện thắng lợi nghị quyết Đảng bộ xã Trị Quận lần thứ XXII đã đề ra.

Trần Ngọc Sơn- Trị Quận