Hội nghị sơ kết Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Mỹ
  • Cập nhật: 27/06/2019

(Phù Ninh)- Chiều ngày 24/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Mỹ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã Phú Mỹ cùng với trên 60 hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 800 hội viên trong toàn xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết của Hội Liên hiệp phụ nữ xã 6 tháng đầu năm 2019, đánh giá kết quả hoạt động của tổ chức hội trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội LHPN xã Phú Mỹ đã làm tốt công tác vận động hội viên thực hiện tốt các tiêu chí xã đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới, tổ chức thành lập các mô hình bảo vệ môi trường như mô hình đoạn đường tự quản... góp phần thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch do TW hội phát động. Bên cạnh đó, công tác thăm hỏi động viên các gia đình chính sách thương binh liệt sỹ và động viên tân binh lên đường nhập ngũ luôn được chú trọng. Hội làm tốt công tác gây quỹ hội, đến nay đã có tổng số tiền quỹ 338.500.000 để giúp đỡ  trên 70 hội viên gặp khó khăn  phát triển kinh tế. Hội luôn đổi mới nội dung hoạt động để thu hút hội viên vào hội. Trong 6 tháng đầu năm, hội đã kết nạp mới được 14 hội viên, nâng tỷ lệ thu hút lên 72,4%. Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Phú Mỹ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phú Mỹ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế cần phải khắc phục trong 6 tháng cuối năm 2019 để tổ chức hội ngày càng phát triển.

Phạm Xuân Hay - Phú Mỹ