ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”
  • Cập nhật: 06/11/2022
  • Lượt xem: 1951 lượt xem

(Phù Ninh)- Sáng ngày 06/11/2022, Chi đoàn khối Đảng – đoàn thể, khối chính quyền huyện Phù Ninh và Đoàn thanh niên thị trấn Phong Châu đã hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”, thực hiện dọn dẹp vệ sinh khu vực Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện Phù Ninh. Đây là hoạt động nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Chân Mộng – Trạm Thản (17/11/1952-17/11/2022).


Trong thời gian 1 buổi sáng, hơn 30 cán bộ, Đoàn viên, thanh niên đã cùng chung tay quét dọn sạch sẽ bậc thang, phát quang lối lên Đài tưởng niệm; quét dọn, thu gom rác thải, lá cây, nhổ cỏ, trong khuôn viên sân chơi, nhà chờ và quét dọn, lau rửa, chăm sóc bia tưởng niệm, bia ghi danh, nhà chờ trên Đài tưởng niệm.


Trong thời gian qua, đoàn viên, thanh niên trong huyện đã và đang làm tốt các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, bảo vệ môi sinh, chăm sóc các công trình công cộng gắn với các địa điểm nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thường xuyên, mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên và sự tri ân đối với công lao của các anh hùng liệt sỹ quê hương Phù Ninh đã hy sinh để hôm nay tuổi trẻ hôm nay được sống trong hòa bình, tự do.


Hà Linh - Trung tâm VH - TT - DL và Truyền thông huyện