CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN KHỐI ĐẢNG-ĐOÀN THỂ VÀ CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN UBND HUYỆN TỔ CHỨC GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CÁC ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN LÀ CON THƯƠNG BINH, BỆNH BINH, THÂN NHÂN LIỆT SỸ
  • Cập nhật: 26/07/2022
  • Lượt xem: 2717 lượt xem

(Phù Ninh)- Sáng ngày 26/7, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), Công đoàn cơ quan khối Đảng-Đoàn thể và Công đoàn Cơ quan UBND huyện tổ chức gặp mặt, tặng quà các đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn là con thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí thành viên Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ quan và các đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn là con thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.


Tại buổi gặp mặt, đại diện Công đoàn cơ quan khối Đảng – Đoàn thể và Công đoàn cơ quan UBND huyện đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và tưởng nhớ đến các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu, hạnh phúc gia đình, góp phần đem lại sự bình yên cho đất nước, độc lập cho dân tộc. Ngày 27/7 hằng năm đã trở thành ngày đặc biệt có ý nghĩa để lớp lớp các thế hệ đi sau bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân, ghi nhớ công lao của những người đi trước.     


Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các đồng chí cán bộ, người lao động là thân nhân liệt sỹ.

Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo đã trao 34 suất quà cho 34 đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là con thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.


Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các đồng chí cán bộ, người lao động là con thương binh.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy đã đại diện các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là con thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Công đoàn cơ quan khối Đảng – Đoàn thể và Công đoàn cơ quan UBND huyện, đồng thời khẳng định các đồng chí cán bộ, đoàn viên sẽ phát huy những phẩm chất truyền thống cách mạng của gia đình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự hy sinh xương máu của các bậc cha ông đi trước.


Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại hội nghị.

Đây là dịp để các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là con thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ cùng ôn lại truyền thống giữ nước tự hào của dân tộc và thể hiện sự tri ân sâu sắc với những đóng góp, hy sinh của các thế hệ đi trước, kế tục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc.

Một số hình ảnh:

 


Quang Thái - Hà Linh (TT VH-TT-DL&Truyền thông)