Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu đảng cho đảng viên
  • Cập nhật: 13/06/2019
  • Lượt xem: 24138 lượt xem

(Phù Ninh)-Sáng nay, 13.06.2019, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy đã đi trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành đợt 19 tháng 5, cùng đi có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy,đồng chí Hà Việt Thanh, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đồng chí Lê Thành Sơn, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu 60, 65, 70 năm tuổi đảng cho 7 đồng chí Đảng viên lão thành của các xã: An Đạo, Tử Đà, Vĩnh Phú và Thị trấn Phong Châu. Trong đó, thừa ủy quyền của Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên đã trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho 5 đảng viên lão thành là: đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, sinh năm 1929, Chi bộ Mã Thượng A, đồng chí  Dương Ngọc Minh, sinh năm 1920, Chi bộ 9 đều thuộc Đảng bộ Thị trấn Phong Châu, đồng chí  Nguyễn Thị Uẩn, sinh năm 1932, Chi bộ 2, Đảng bộ xã An Đạo, đồng chí  Ngô Văn Lệnh, sinh năm 1922, Chi bộ 7, Đảng bộ xã Tử Đà và đồng chí  Đoàn Từ, sinh năm 1930, Chi bộ 4, Đảng bộ xã Vĩnh Phú; Trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thị Hướng, sinh năm 1936, Chi bộ Đường Nam, Đảng bộ Thị trấn Phong Châu và trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Mai Văn Tịnh, sinh năm 1935, Chi bộ Mã Thượng A, Đảng bộ Thị trấn Phong Châu. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên lão thành trong những năm hoạt động cách mạng của mình cũng như trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội, đồng thời cũng là niềm tự hào của gia đình, dòng họ nói riêng và đảng bộ các xã, thị trấn nói chung.

           Phát biểu, trao huy hiệu và tặng hoa, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy đã chúc mừng, trân trọng ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và khẳng định đây là những đảng viên kiên trung đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện Phù Ninh trong các giai đoạn lịch sử khác nhau. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Tố Uyên cũng đề nghị cấp ủy các cơ sở Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành, đoàn thể các xã, thị trấn thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí đảng viên lão thành, đảng viên cao tuổi Đảng tham gia sinh hoạt chính trị, tiếp tục đóng góp tích cực xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nhân dân. Đồng thời có biện pháp hiệu quả hơn nữa nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí đảng viên lão thành, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng có hoàn cảnh khó khăn, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và được chăm sóc sức khỏe chu đáo.

          Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của đảng, các đảng viên nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho thế trẻ học tập noi theo. Vận động gia đình, con cháu hăng say thi đua học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

          Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Hà Việt Thanh, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cũng đã trao huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 tuổi đảng cho các đảng viên lão thành của Đảng bộ Thị trấn phong Châu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng:
 

Phú Cường- Đài truyền thanh huyện