Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018 - 2019
  • Cập nhật: 28/05/2019
  • Lượt xem: 18163 lượt xem

(Phù Ninh)- Sáng 27.5.2019, Trường tiểu học Giấy Bãi Bằng đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5, năm học 2018 - 2019. Tới dự có đồng chí Trịnh Đức Lai - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hà Ngọc Yến - HUV - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo tổng công ty Giấy, hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và hơn 1.300 em học sinh của nhà trường.

Năm học vừa qua, Trường TH Giấy Bãi Bằng luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, chính quyền, do vậy chất lượng dạy và học đạt kết quả cao, cơ sở vật chất được củng cố từng bước đảm bảo công tác dạy và học, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, say mê với nghề, có ý thức trách nhiệm cao. Tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên đã triển khai thực hiện sáng tạo các phong trào thi đua của ngành giáo dục, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục; đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công thông tin trong giảng dạy; đặc biệt là sự cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp các em học sinh được trải nghiệm và nắm được các kỹ năng sống. Với sự quan tâm, sát sao trong công tác thi đua dạy và học, đội ngũ thầy, cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã đạt những thành tích nổi bật trong các hội thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh và quốc gia, chất lượng giáo dục luôn đứng tốp đầu của huyện. Toàn trường có 34 lớp với tổng số 1.334 học sinh, 100% số học sinh đều đạt tiêu chuẩn chuyển lớp, chuyển cấp. Tại các kỳ thi trong năm học vừa qua có 13 em đạt giải quốc gia ( trong đó có 3 giải vàng, 6 giải bạc, 3 giải đồng), 113 em đạt giải cấp tỉnh ( trong đó: 16 giải nhất, 41 giải nhì, 37 giải ba) và 163 em đạt giải cấp huyện.

Dịp này, nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho học sinh khối lớp 5 và khen thưởng cho những giáo viên, học sinh đạt kết quả tốt trong giảng dạy, học tập và các phong trào thi đua do các ngành, các cấp tổ chức.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:


 

Quang Thái (Đài TT)