Phù Ninh tổ chức đi thăm, động viên chiến sĩ mới năm 2019
  • Cập nhật: 25/05/2019
  • Lượt xem: 26037 lượt xem

(Phù Ninh)- Trong 2 ngày 23 và 24/5, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể huyện Phù Ninh do đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên và tặng quà các chiến sĩ mới quê hương Phù Ninh nhập ngũ năm 2019. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và Chỉ huy trưởng của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

      Năm 2019, huyện Phù Ninh có 134 thanh niên ưu tú của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện lên đường nhập ngũ, trong đó có 14 đồng chí biên chế vào lực lượng Công an nhân dân; 120 đồng chí biên chế vào 05 đơn vị quân đội là: Tổng cục kỹ thuật, Tổng cục II Bộ quốc phòng, Binh chủng Pháo binh, Lữ đoàn 168 và Lữ đoàn 297 quân khu II. Sau gần 3 tháng huấn luyện trong môi trường quân đội, 100% chiến sĩ mới của huyện Phù Ninh đều an tâm công tác, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, nội quy của đơn vị…Tại các đơn vị đến thăm lãnh đạo huyện Phù Ninh đã thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương trong những tháng đầu năm 2019. Đồng thời các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tâm tư tình cảm và đi thăm nơi huấn luyện, học tập, chỗ ăn, ở của các chiến sĩ… Cũng tại các đơn vị đến thăm lãnh đạo huyện cũng mong muốn lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị, tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các tân binh của huyện Phù Ninh được rèn luyện, phấn đấu trở thành những Đảng viên và sĩ quan được phục vụ lâu dài trong quân đội. Đồng thời cũng đề nghị các tân binh huyện nhà cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phù Ninh cùng các ban, ngành đoàn thể và lãnh đạo các xã, thị trấn đã tặng quà cho các đơn vị và 120 chiến sĩ mới đang huấn luyện tại các đơn vị trong quân đội năm 2019.

Một số hình ảnh:


Trường Sơn (Đài TT Phù Ninh)