PHÙ NINH: CLB HOA LAN XÃ PHÚ LỘC TỔ CHỨC TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM HOA LAN LẦN THỨ 3
  • Cập nhật: 16/06/2019
  • Lượt xem: 21790 lượt xem

(Phù Ninh)-Sáng nay 16/6/ 2019, Câu lạc bộ Hoa Lan xã Phú Lộc tổ chức trưng bày, triển lãm hoan lan lần thứ 3 năm 2019. Tới dự có đồng chí Dương Đình Khắc, PCT Hội nông dân tỉnh, đồng chí Hán Trung Kết, HUV, Trưởng phòng NN và PTNT huyện Phù Ninh, Cấp ủy chính quyền xã Phú Lộc, các thành viên Câu lạc bộ và đông đảo những người yêu Lan trong và ngoài tỉnh.

CLB Hoa Lan xã Phú Lộc gồm có 25 thành viên là những người có chung niềm đam mê, sở thích sưu tầm, chăm sóc hoa Lan trong .
          Tại buổi, trưng bày, triển lãm Hoa Lan lần thứ 3 năm 2019, các thành viên trong CLB và những người trồng, yêu Lan của các huyện lân cận và 5 tỉnh thành là: Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Nam, Vĩnh Phúc và Thành phố Hà Nội đã giới thiệu và trưng bày trên 500 giò Lan các loại, với nhiều loài lan rừng và lan ngoại đẹp, quý hiếm như: Năm cánh trắng Phú Thọ, Ám mắt Trâu lưng xanh thành đồng, Phi điệp tím các vùng miền, Quế Lan hương, tam sắc bảo, Kiếm, kiều các loại...Đồng thời tổ chức bình chọn và trao giải nhất nhì ba cho 5 giò Lan đẹp. Qua đây nhằm giới thiệu, quảng bá và tạo điều kiện để những người yêu hoa lan được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc trồng, chăm sóc, nhân giống và bảo tồn các loại hoa lan

Một số hình ảnh tại lễ trưng bầy hoa Lan
Phú Cường- Đài TT Huyện