Phù Ninh: Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ công chức, viên chức
  • Cập nhật: 10/05/2019

(Phù Ninh)- Sáng 10/05/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Phù Ninh, UBND huyện phối hợp với Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khoá 72. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Tiến Điệp - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Trịnh Đức Lai – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện, phó ban TT Ban chỉ đạo lớp học, các đồng chí đại diện cho các khoa, phòng trường Chính trị tỉnh, đại diện Sở Nội vụ, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện, phòng chuyên môn , UBND huyện Phù Ninh.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 116 học viên là công chức, viên chức đến từ các phòng, ban, ngành thuộc UBND huyện, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.  Nội dung lớp bồi dưỡng sẽ tập trung vào việc bồi dưỡng các chuyên đề: Kiến thức chung (về thủ tục hành chính nhà nước, Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước,...); Kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ và phần Kỹ năng (quản lý thời gian, hồ sơ; kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu thập, xử lý thông tin hay kỹ năng viết báo cáo,...),…

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên sẽ giúp cho học viên củng cố kiến thức quản lý nhà nước, làm tốt nhiệm vụ tham mưu giúp việc cho lãnh đạo; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của cơ quan, đơn vị. Từ đó, góp phần  nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của bộ máy hành chính Nhà nước; chuẩn hóa và đáp ứng yêu cầu vị trí trong thực thi công vụ hiện nay của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ công chức, viên chức:

Đồng chí Hoàng Tiến Điệp - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Phú Thọ phát biểu tại lễ khai giảng.

Đồng chí Trịnh Đức Lai - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo lớp học phát biểu tại lễ khai giảng.

Hà Linh - Đài TT