Mặt trận tổ quốc huyện Phù Ninh trao tặng sổ tiết kiệm cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  • Cập nhật: 14/02/2019

(Phù Ninh) - Vừa qua Ủy ban MTTQ huyện Phù Ninh đã tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trị Quận, Tiên Du và thị trấn Phong Châu. Tham dự buổi trao tặng sổ tiết kiệm có đồng chí Trịnh Đức Lai- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Thái Long – UV BTV Huyện ủy, chủ tịch UB MTTQ huyện Phù Ninh và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Phong Châu, xã Tiên Du, xã Trị Quận.

(Phù Ninh) - Vừa qua Ủy ban MTTQ huyện Phù Ninh đã tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trị Quận, Tiên Du và thị trấn Phong Châu. Tham dự buổi trao tặng sổ tiết kiệm có đồng chí Trịnh Đức Lai- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Thái Long – UV BTV Huyện ủy, chủ tịch UB MTTQ huyện Phù Ninh và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Phong Châu, xã Tiên Du, xã Trị Quận.

Đợt này, UB MTTQ huyện Phù Ninh trao tặng sổ tiết kiệm cho 03 hộ gia đình

là những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi sổ tiết kiệm trị giá từ 30 – 50 triệu đồng, nguồn kinh phí do Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn ủng hộ.

Trao tặng sổ tiết kiệm cho hộ bà Hồ Thị Minh Tâm – Khu 2 thị trấn Phong Châu

Đến thăm và tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình, đồng chí Trịnh Đức Lai; đồng chí Nguyễn Thái Long đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Anh Tấn