Xã Phú Mỹ: Diễn tập phòng cháy chữa cháy và vây bắt kẻ gian
  • Cập nhật: 05/06/2019

( Phù Ninh)-Đêm ngày 30/5/2019, UBND xã Phú Mỹ tổ chức diễn tập PCCC và vây bắt tội phạm trong 2 phương án, 3 kế hoạch trong thế trận ANND tại khu 6 và khu 7 Xã Phú Mỹ. Về dự buổi diễn tập có lãnh đạo đội nghiệp vụ Công an Huyện Phù Ninh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, trưởng khu dân cư, cùng với toàn thể nhân dân và cán bộ khu vực 6 và khu 7 xã Phú Mỹ.

Trong buổi diễn tập này mục đích nhằm điều chỉnh lại các phương án, kế hoạch cho sát tình hình thực tế của khu dân cư, và nâng cao ý thức tinh thần cảnh giác trách nhiệm PCCC, phát động phong trào tự quản, tự bảo vệ tài sản của gia đình và cộng đồng, tiếp tục phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và mô hình tự quản, quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ về việc, phòng ngừa ngăn chặn tố giác các loại tội phạm, tai tệ nạn xã hội. Cùng với lực lượng Công an xã, lực lượng quân sự xã đảm bảo tốt ANTT tại địa phương nói chung  và khu vực 6 và khu 7 nói riêng đem lại sự bình yên cho nhân dân.Buổi diễn tập đã đã được kết quả, trong thời gian tới tiếp tục  nhân rộng trong toàn xã để nhân dân nhận thức và  làm tốt công tác đề cao cảnh giác tự phòng, tự bảo vệ tài sản của gia đình cũng như tài sản của cộng đồng.

Phạm Xuân Hay- Xã Phú Mỹ