TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ATGT TRONG TRƯỜNG HỌC TẠI TRƯỜNG THCS HẠ GIÁP.
  • Cập nhật: 14/11/2022
  • Lượt xem: 1108 lượt xem

(Phù Ninh) - Sáng ngày 14/11/2022, Ban An toàn giao thông huyện Phù Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Ninh phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi ngoại khóa “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT” tại trường THCS Hạ Giáp. Dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Kinh tế tạ tầng huyện và cán bộ đội CSGT trật tự Công an huyện Phù Ninh, các thầy cô giáo và 258 em học sinh của nhà trường.


Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh được nghe cán bộ đội CSGT trật tự Công an huyện tuyên truyền về một số điều của luật giao thông đường bộ như: an toàn giao thông, nguyên nhân xảy ra tại nạn giao thông; tuân thủ đội mũ bảo hiểm đúng quy định khi ngồi và điều khiển xe mô tô, xe máy điện khi tham gia giao thông; không vượt đèn đỏ, đi đúng tốc độ quy định; không dùng đồ uống có cồn khi tham gia giao thông...


 

Thông qua buổi tuyên truyền góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nêu cao ý thức về văn hóa giao thông và không để xảy ra tai nạn giao thông khi tham gia giao thông.

 

Hoàng Hùng – phòng GD&ĐT