Cháy lớn tại Công ty TNHH Khánh Hỷ Phú Thọ
  • Cập nhật: 28/10/2022
  • Lượt xem: 3095 lượt xem

(Phù Ninh)-Vào hồi 13h40’ ngày 28/10/2022 trên địa bàn huyện Phù Ninh xảy ra hỏa hoạn tại xưởng sản xuất đồ gỗ của Công ty TNHH Khánh Hỷ Phú Thọ. Địa chỉ Khu Mã Thượng A, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.


Theo người dân xung quanh khu vực xảy ra hỏa hoạn cho biết, khi phát hiện ra cháy ngọn lửa bùng phát ở khu vực xưởng gỗ và lan sang khu vực nhà 3 tầng trụ sở chính của công ty. Người dân xung quanh hô hào vào dập lửa và thông báo đến chính quyền chính quyền địa phương và các Lực lượng chức năng: Công an, Quân đội, Dân quân tự vệ. Sau khi nhận được thông tin huyện đã chỉ đạo phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy của Tổng Công ty Giấy Việt Nam và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy ( PC 07) Công an tỉnh Phú Thọ, thị xã Phú Thọ có mặt để cứu hộ (trong đó Tổng Công ty Giấy Việt Nam điều cán bộ và 02 xe cứu hỏa, 01 xe tiếp nước, 02 xe chuyên dụng và 01 máy cuốc; thị xã Phú thọ điều động 01 xe phòng cháy chữa cháy; Công an tỉnh điều 05 xe cứu hỏa cùng lực cán bộ phòng cháy chữa cháy tham gia dập lửa).


Do trong xưởng bị cháy toàn bộ là gỗ và các thiết bị dễ cháy nên ngọn lửa bốc nhanh. Đến 15h15 thì ngọn lửa đã được khống chế. Qua thống kê ban đầu xác định: Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng (diện tích trên 150 m2) và các thiết bị, máy móc làm mộc trong nhà xưởng, ngọn lửa lan sang tầng 3 trụ sở chính của công ty. Không có thiệt hại về người (Tài sản đang thống kê). Nguyên nhân ban đầu đang được các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ.


Ngay sau khi xảy ra cháy lãnh đạo huyện Phù Ninh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh có mặt tại hiện trường chỉ đạo các cơ quan khống chế, phối hợp dọn dẹp hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân gây cháy


Trường Sơn- Thanh Huyền- TTVHTTDL &TT