BAN ATGT TỈNH PHÚ THỌ, HUYỆN PHÙ NINH THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
  • Cập nhật: 16/11/2022
  • Lượt xem: 1343 lượt xem

(Phù Ninh) - Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2022”, ngày 16/11/2022, Đoàn công tác của Ban an toàn giao thông (ATGT) tỉnh Phú Thọ do đồng chí Trần Hoài Giang – TUV, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú thọ, Phó Ban ATGT tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên các gia đình bị thương và tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Ninh cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Đào Ngọc Thắng - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó ban ATGT huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng Kinh tế & Hạ tầng, Công an huyện Phù Ninh; các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Lộc và xã Bình Phú. Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Hoàng Thị Mùi, khu 9, xã Phú Lộc và gia đình anh Đỗ Đức Mạnh, khu 1, xã Bình Phú. Đây là 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn do TNGT.Tại các gia đình đến thăm đồng chí Trần Hoài Giang – TUV, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh - Phó Ban ATGT tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Phú Thọ, huyện Phù Ninh đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ những mất mát, đau thương của các gia đình có người thân bị thương và tử vong do TNGT. Các đồng chí mong muốn các gia đình sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể nhân dân tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về vật chất, tinh thần để cho các gia đình nạn nhân sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, ban ATGT tỉnh Phú Thọ đã trao tặng quà cho 02 gia đình, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng,  Ban ATGT huyện Phù Ninh trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.


Đoàn công tác đến thăm động viên các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông 

  Thay mặt các gia đình đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên gia đình đồng thời cũng hứa sớm vượt qua đau thương, mất mát động viên con cháu, gia đình thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tuyên truyền đến gia đình, người thân chấp hành nghiêm các quy định về trật tự ATGT, góp phần làm giảm TNGT trên địa bàn.

 

Trường Sơn - TTVH TTDL & TT