Đảng bộ, UBND xã Bình Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 và Hội nghị tổng kết công tác đại hội chi bộ và công tác bầu trưởng khu dân cư nhiệm kỳ 2022-2025
  • Cập nhật: 06/06/2022
  • Lượt xem: 667 lượt xem

Chiều ngày 3/6/2022, Đảng bộ, UBND xã Bình Phú tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 19/5/2022 và hội nghị tổng kết công tác đại hội chi bộ và công tác bầu trưởng khu dân cư nhiệm kỳ 2022-2025. Tới dự lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Bích – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Phù Ninh, đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ, trưởng khu dân cư và các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Trong tổng số 10 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2022 Đảng bộ xã Bình Phú có 07 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 55 năm tuổi đảng và 01 đảng viên 60 năm tuổi đảng. Quá trình công tác, hoạt động trong Đảng các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức, trách nhiệm đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của Đảng, nhà nước cũng như của địa phương, luôn động viên gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Ngọc Bích – UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Phù Ninh đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được đón nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đây không chỉ là vinh dự của Đảng bộ xã Bình Phú mà còn là vinh dự đối với cá nhân và gia đình các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Trải qua nhiều cương vị công tác, song ở  bất cứ cương vị nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Khi nghỉ công tác theo chế độ, các đồng chí tiếp tục tích cực tham gia góp ý nhiều ý kiến tâm huyết với tỉnh trong phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; luôn gương mẫu và vận động gia đình, Nhân dân nơi cư trú  chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

          Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được Đảng ghi nhận đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng xứng đáng với niềm tin yêu của đảng và nhân dân.

          Ngay sau lễ trao tặng huy hiệu Đảng, Đảng uỷ, UBND xã Bình Phú đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đại hội chi bộ và công tác bầu trưởng khu dân cư nhiệm kỳ 2022-2025.


 

Nguyễn Trang - xã Bình Phú