Xã An Đạo giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9
  • Cập nhật: 03/09/2019

(Phù Ninh)- Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 20 năm tái lập huyện Phù Ninh ngày (01/9/1999-01/9/2019), ngày 31/8, xã An Đạo (huyện Phù Ninh) tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi. Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể trong xã. Tham gia buổi giao lưu có trên 200 vận động viên đến từ 19 đội bóng của 11 khu dân cư trong toàn xã.

Với tinh thần giao lưu thể thao sôi nổi, nhiệt tình, sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những trận đấu hấp dẫn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, sôi nổi Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 20 năm tái lập huyện Phù Ninh. Đồng thời đây cũng là sân chơi thể thao bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải Nhất ở độ tuổi 50 tuổi trở lên cho đội bóng chuyền Nam khu 7, giải Nhì cho đội Nam khu 5 và giải Ba cho đội Nam khu1,2; trao giải Nhất ở độ tuổi 40-49 cho đội bóng chuyền Nam khu 11 B, giải Nhì cho đội Nam khu 11A và giải Ba cho đội Nam khu 8; trao giải Nhất ở độ tuổi 25 – 40 cho đội khu 7, giải nhì cho đội nam khu 8 và trao giải Ba cho đội Nam khu 1; trao giải Nhất Nữ cho đội bóng chuyền Nữ khu 11, giải Nhì cho đội Nữ khu 7A và giải Ba cho đội Nữ khu 1 và khu 7B.

Một số hình ảnh:

Thúy Huyền - An Đạo