HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ
  • Cập nhật: 02/06/2022
  • Lượt xem: 645 lượt xem

(Phù Ninh)- Vừa qua, Hội Khuyến học các cấp huyện Phù Ninh đã phối hợp với các tổ chức, các nhà hảo tâm khen thưởng, tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập rèn luyện để đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022.

Thực hiện kế hoạch công tác quý II/2022, nhân dịp các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện tổng kết năm học 2021-2022 và hưởng ứng tháng “Vì trẻ em” Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động, Hội Khuyến học các cấp huyện Phù Ninh đã phối hợp với các tổ chức, các nhà hảo tâm khen thưởng, tặng học bổng cho hàng trăm học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập rèn luyện để đạt kết quả cao trong năm học vừa qua, với số tiền trên một trăm triệu đồng. Trong đó, hội Khuyến học huyện đã trao 16 suất học bổng cho 16  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện với số tiền là 57.600.000 đồng; Hội Khuyến học thị trấn Phong Châu và Ban Khuyến học trường TH Giấy Bãi Bằng khen thưởng cho trên 500 lượt học sinh đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh, cấp Quốc gia.


Hội Khuyến học thị trấn Phong Châu, Ban Khuyến học trường TH Phù Lỗ khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Đây là hoạt động thường niên đã được Hội Khuyến học huyện duy trì nhiều năm nay. Những suất quà đã kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập. Từ đó, động viên các em học sinh vươn lên, vượt qua khó khăn để học tập, rèn luyện tốt và trở thành những con ngoan, trò giỏi.

 

Một số hình ảnh: 

Nguyễn Hoa - Hội Khuyến học