Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh trao tặng xe lăn cho đối tượng khuyết tật trên địa bàn huyện
  • Cập nhật: 15/04/2022

(Phù Ninh ) - Nhằm hỗ trợ cho người khuyết tật có phương tiện di chuyển dễ dàng, góp phần giảm nhẹ gánh nặng của người thân và gia đình. Vừa qua, Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ trao tặng xe lăn cho các đối tượng người khuyết tật khó khăn về đi lại, thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh đã được Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ trao tặng 12 xe lăn, trong đó mỗi xe lăn có trị giá gần 2 triệu đồng. Số xe lăn trên đã được Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh trao tặng cho các đối tượng khuyết tật của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đây là món quà ý nghĩa giúp cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn, giảm bớt khó khăn trong đi lại, sinh hoạt. Đồng thời khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Ngọc Mai (Hội CTĐ)