CƠ QUAN KHỐI ĐẢNG - ĐOÀN THỂ TỔ CHỨC CÁC HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP
  • Cập nhật: 04/03/2021
  • Lượt xem: 791 lượt xem

(Phù Ninh)-Chiều ngày 4.3.2021, Cơ quan khối Đảng - Đoàn thể, Huyện ủy Phù Ninh tổ chức các hội nghị (Hội nghị lãnh đạo cơ quan, Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi công tác, Hội nghị lãnh đạo mở rộng) để giới thiệu người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XIX và HĐND huyện Phù Ninh khóa XXIII. Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức Cơ quan Đảng - Đoàn thể đã tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Cơ quan khối Đảng - Đoàn thể đã thông qua cơ cấu, thành phần và số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Thọ khóa XIX và HĐND huyện Phù Ninh khóa XXIII. Trên cơ sở cơ cấu, thành phần và số lượng được phân bổ, Cơ quan khối Đảng - Đoàn thể, Huyện ủy Phù Ninh đã thống nhất giới thiệu 02 người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XIX và giới thiệu 22 người để ứng cử Đại biểu HĐND huyện Phù Ninh khóa XXIII. Các nhân sự được giới thiệu để bầu là Đại biểu HĐND tỉnh, huyện là các đồng chí đang công tác tại Cơ quan khối Đảng - Đoàn thể, Huyện ủy Phù Ninh,  đủ các tiêu chuẩn theo luật định, tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, có đủ năng lực và điều kiện thực hiện nhiệm vụ đại biểu.


          Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, các cử tri đã thể hiện sự đồng thuận cao, đánh giá những người được giới thiệu ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, điều kiện và các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Sau khi thảo luận, 58/58 cử tri Cơ quan khối Đảng - Đoàn thể, Huyện ủy Phù Ninh cũng đã biểu quyết đồng ý danh sách 2 người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh và 22 người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Một số hình ảnh:Ban biên tập