• Cập nhật: 14/05/2022

(Phù Ninh)-Sáng ngày 14/5/2022, huyện Phù Ninh tổ chức Tổng duyệt chương trình nghệ thuật và phim tài liệu phục vụ gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Phù Ninh (18/5/1947-18/5/2022). Dự buổi tổng duyệt có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện.

Chương trình gặp mặt Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Phù Ninh (18/5/1947-18/5/2022) sẽ được tổ chức vào sáng ngày 18/5/2022 tại Trung tâm hội nghị huyện. Chương trình nghệ thuật trong chương trình gặp mặt kỷ niệm có chủ đề “Đảng bộ huyện Phù Ninh – 75 năm tự hào vững bước đi lên” gồm 3 phần “Ơn Đảng và Bác Hồ vĩ đại”, “Phù Ninh vinh quang một chặng đường” và “Phù Ninh trên con đường đổi mới” được dàn dựng công phu, hoành tráng, huy động sự tham gia của hơn 70 diễn viên.

Tiết mục trong Chương trình nghệ thuật chào mừng 75 năm thành lập Đảng bộ huyện Phù Ninh
Phim tài liệu “75 năm chặng đường tự hào” có thời lượng 28 phút, là những hình ảnh sinh động, thể hiện những thành tựu phát triển của Đảng bộ huyện Phù Ninh sau 75 năm. Thông qua phim tài liệu và chương trình nghệ thuật nhằm ca ngợi những thành quả cách mạng cũng như trong sự nghiệp xây dựng và đổi mới của Đảng bộ huyện trong 75 năm qua. Đồng thời, khơi dậy niềm tin, niềm tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của quê hương, góp phần khích lệ, động viên các tầng lớp Nhân dân tiếp tục thi đua xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong tình hình mới

Hình ảnh trong phim tài liệu “ Đảng bộ huyện Phù Ninh-75 năm chặng đường tự hào đi lên”

Một số hình ảnh:

Phú Cường – Hà Linh- TTVHTTDL&TT