Phù Ninh: Gắn biển công trình giao thông huyện lộ P2 chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện ( 18/5/1947 – 18/5/2022).
  • Cập nhật: 13/05/2022

(Phù Ninh)-Ngày 13.5.2022, huyện Phù Ninh đã long trọng tổ chức gắn biển công trình giao thông chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ Huyện (18/5/1947 – 18/5/2022). Đây là công trình đường giao thông nối từ tuyến đường ĐT.323H thuộc địa bàn xã Phú Lộc đi UBND xã Gia Thanh. Dự lễ gắn biển công trình có đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Ngô Quang Chính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đào Ngọc Thắng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành liên quan. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Lộc và Gia Thanh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư TT Huyện ủy và các đồng chí trong BTV HU Phù Ninh cắt băng khánh thành công trình giao thông huyện lộ P2 chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện ( 18/5/1947 – 18/5/2022).

Công trình cải tạo, nâng cấp đường huyện lộ P2 đoạn từ điểm đầu KM0+00 giao đường ĐT323H thuộc địa bàn xã Phú Lộc đi UBND xã Gia Thanh do UBND huyện Phù Ninh làm Chủ đầu tư. Công trình có tổng chiều dài gần 2 km, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường giao thông cấp V miền núi với chiều rộng nền đường 6,5m; chiều rộng mặt đường 5,5m. Kết cấu mặt đường cấp phối đá dăm, tưới nhựa, bề mặt rải bê tông nhựa hạt trung dày 7cm. Tổng kinh phí xây dựng gần 15 tỷ đồng. Sau gần 2 năm thi công tuyến đường đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tuyến đường đưa vào sử dụng sẽ giúp người dân trên địa bàn xã Gia Thanh thuận tiện trong việc đi lại, kết nối giao thương, tạo điều kiện phát triển kinh doanh, mua bán, phát triển cụm công nghiệp trong khu vực, tạo đà thúc đẩy kêu gọi đầu tư, khai thác tiềm năng, lợi thế của  xã Gia Thanh trong thời gian tới.
Một số hình ảnh:

Quang Thái- TTVHTTDL&TT