Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phù Ninh tặng hoa chúc mừng 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
  • Cập nhật: 21/06/2019
  • Lượt xem: 20910 lượt xem

(Phù Ninh)- Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 –21/6/2019), đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tấn- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trịnh Đức Lai- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện Phù Ninh đã đến tặng hoa, chúc mừng Đài truyền thanh huyện.

Trong không khí thân mật, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Đài truyền thanh huyện đạt được trong thời gian qua. Trong đó nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Đài đã khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện đã đề ra. Bên cạnh đó đã kịp thời tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua xây dựng, phát hiện, nêu gương các nhân tố điển hình để mọi người học tập làm theo. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng đánh giá cao các chuyên trang chuyên mục mà Đài truyền thanh huyện đã phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình tỉnh trong thời gian qua. Đặc biệt các thông tin đã kịp thời định hướng đúng trong các vấn đề, sự kiện nhạy cảm để người dân hiểu và thực hiện và mong muốn trong thời gian tới cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài truyền thanh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Nhất là tuyên truyền các chương trình về xây dựng nông thôn mới để người dân hiểu thực hiện. Bên cạnh đó kịp thời thông tin các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

     Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng Đài truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Cùng ngày, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức trên địa bàn cũng đã đến tặng hoa chúc mừng và chung vui với đội ngũ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Đài truyền thanh huyện nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Một số hình ảnh:

 

Phú Cường - Hồng Nhung (Đài TT Phù Ninh)