HUYỆN ỦY PHÙ NINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH LÀM VIỆC HUYỆN ỦY - ĐOÀN THỂ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ HUYỆN.
  • Cập nhật: 13/05/2022

(Phù Ninh)-Chiều ngày 13/5/2022, Huyện ủy Phù Ninh tổ chức chương trình gắn biển công trình nhà làm việc Huyện ủy – đoàn thể chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện. Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nhật, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan của huyện; đại diện các ban xây dựng đảng và tổ chức chính trị - xã hội; đại diện nhà thầu thi công công trình.

Thực hiện khâu đột phá về xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng theo Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Phù Ninh đã triển khai thực hiện dự án theo đúng quy định, đầy đủ trình tự pháp lý, giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình. Công trình được khởi công vào tháng 11/2021 và hoàn thành vào tháng 5/2022. Công trình xây dựng 3 tầng, được thiết kế với hình thức kiến trúc hiện đại, phù hợp với tổng thể các công trình trong khuôn viên với 02 phòng họp; 03 phòng công vụ; 01 phòng khách và các công trình phụ trợ đi kèm. Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước đảm bảo yêu cầu sử dụng… Ngoài ra, Nhà ăn được mở rộng và hoàn thiện; mở rộng sân và rải thảm bê tông nhựa.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các đại biểu tại chương trình gắn biển công trình chào mừng

Đây là công trình có ý nghĩa rất quan trọng của huyện Phù Ninh chào mừng 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện (18/5/1947 – 18/5/2022) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Một số hình ảnh:

Kim Ngân- Quang Thái- TTVHTTDL&TT