ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN NGUYỄN HỮU NHẬT KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT TẠI CỤM CÔNG NGHIỆP TỬ ĐÀ – AN ĐẠO
  • Cập nhật: 09/05/2022

(Phù Ninh)-Ngày 09/5/2022 Đoàn công tác của huyện Phù Ninh do đồng chí Nguyễn Hữu Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên và kiểm tra sản xuất tại một số doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp Tử Đà – An Đạo. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy; Đồng chí Đào Ngọc Thắng- UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc huyện.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh của Ban quản lý cụm công nghiệp Tử Đà- An Đạo, công ty TNHH MECTECH VI NA và Công ty TNHH TPS Việt Nam. Hiện nay, Cụm công nghiệp đã thu hút được 24 doanh nghiệp vào đầu tư. Trong 3 tháng đầu năm 2022, các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong bối cảnh dịch COVID-19, tích cực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra, tạo việc làm cho gần 5.000 lao động, đạt doanh thu 1.177 tỷ đồng. Đồng chí Nguyễn Hữu Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao cảnh quan môi trường, điều kiện làm việc của các doanh nghiệp, phấn khởi trước những kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu các doanh nghiệp cần tiếp tục chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19; Nâng cao chất lượng sản phẩm; tích cực mở rộng thị trường, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Huyện Phù Ninh sẽ tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào cụm công nghiệp, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Một số hình ảnh:

Hồng Nhung – Quang Thái.-Trung tâm VHTTDL&TT Phù Ninh